NỖ LỰC HƯỚNG ĐẾN MỘT THẾ GIỚI KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT


M·A·C không thử nghiệm trên động vật. Chúng tôi không sở hữu bất cứ cơ sở thử nghiệm động vật nào và không bao giờ yêu cầu các bên thực hiện điều đó. M·A·C chưa bao giờ thử nghiệm trên động vật, đồng thời M·A·C vẫn đang là thương hiệu tiên phong trong hướng đến chấm dứt thử nghiệm động vật trên toàn cầu. Một số chính phủ vẫn đang thực hiện thử nghiệm động vật để chứng minh cho độ an toàn trước khi cho phép chúng tôi đưa sản phẩm vào kinh doanh, M·A·C đang tích cực vận động để có cơ hội chứng minh rằng vẫn có những lựa chọn khác thay thế. Để đạt được điều này, chúng tôi tự hào khi là đối tác của IIVS (Institute for In Vitro Sciences) mở rộng việc chấp nhận cũng như áp dụng các phương pháp thay thế cho thử nghiệm động vật trên toàn thế giới.

 

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Sau đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Nếu bạn có câu hỏi khác, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để gửi email và chúng tôi sẽ sớm trả lời bạn. Chúng tôi luôn muốn vấn đề này được tiếp tục trao đổi.

 

Quốc gia nào yêu cầu thử nghiệm trên động vật?
Trung Quốc là quốc gia duy nhất mà chúng tôi biết được thử nghiệm động vật là một trong các bước của quy trình đánh giá độ an toàn sản phẩm.

Làm thế nào M·A·C kiểm tra được độ an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm của mình?
Chúng tôi kêu gọi những người tình nguyện và thí nghiệm trong ống nghiệm.

M·A·C có cơ sở thử nghiệm động vật nào không?
Không. Chúng tôi không sở hữu bất kỳ cơ sở thử nghiệm động vật nào trên toàn thế giới

Institute for In Vitro Sciences là gì?
Institute for In Vitro Sciences (IIVS) phát triển những chương trình ở các quốc gia không cho phép tiến hành thử nghiệm trên động vật, đào tạo các nhà khoa học về tính khoa học hiệu quả của các phương pháp thay thế. Chúng tôi tự hào khi tuyên bố trở thành đối tác mới của Institute for In Vitro Sciences (IIVS) để đảm bảo các phương pháp thay thể được toàn cầu hóa. Bằng việc gây quỹ cho IIVS International Outreach Program (IOP), chúng tôi đang cố gắng tạo nên sự khác biệt. IOP mang đến sự hỗ trợ toàn diện bao gồm hỗ trợ cả kỹ thuật trong các buổi giảng dạy, thực hành và đào tạo trực tiếp đến các quốc gia dựa vào thử nghiệm trên động vật để xác định độ an toàn của các sản phẩm hay thành phần của chúng.