HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ

Sản phẩm giả mạo là gì?

Giả mạo là bắt trước lại một cách bất hợp pháp sản phẩm hay hàng hóa. Sản phẩm giả mạo thường được làm với ý định lợi dụng giá trị cao cấp của sản phẩm nguyên gốc. nhưng. Đối với nhãn hàng của chúng ta, khách hàng có thể bắt gặp những sản phẩm giống sản phẩm của MAC Cosmetics nhưng chất lượng kém, thời gian đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm kém hơn.

M.A.C làm gì đối với sản phẩm giả? 

MAC rất tự hào trong việc sản xuất những sản phẩm trang điểm cao cấp với chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi quyết tâm theo đuổi những tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối và buôn bán hàng giả mạo. Chúng tôi làm việc với địa phương, các khu vực, cơ quan luật liên bang, hải quan Hoa Kỳ và nước ngoài để ngăn chặn buôn bán trái phép và phân phối sản phẩm giả mạo. Chúng tôi đưa ra tòa án dân sự và làm việc với các văn phòng công tố viện quận với những hành vi phạm pháp. Chúng tôi gỡ bỏ những trang web và đấu giá trực tuyến liên quan đến hàng giả.

Sản phẩm M.A.C chính hãng có thể tìm thấy ở đâu?

Mỹ phẩm M.A.C không bán sản phẩm thông qua các cá nhân, những người bán dạo, chợ trời, đấu giá trực tuyến, các cửa hàng tư nhân hoặc bán lẻ onlline không được uỷ quyển. M.A.C không bán sỉ trên internet.

Để chắc chắn rằng bạn đang mua sản phẩm M·A·C chính hãng, hãy tìm trên trang web maccosmetics.com.vn trong "Find store" để tìm cửa hàng gần nhất. Mỹ phẩm M·A·C bán trực tuyến tại MACCosmetics.com, Bloomingdales.com, Nordstrom.com, Dillards.com và Macys.com. Thành viên M·A·C PRO có thể mua mỹ phẩm M·A·C trực tuyến giảm giá tại MACPRO.com.

Báo cáo hàng giả

"Để báo cáo hàng giả, vui lòng gọi 1.800.387.6707, nhấn phím 8 hay email đến consumercare-us@gcc.maccosmetics.com. Những thông tin sau rất hữu ích với chúng tôi để chống lại hàng giả: "

-Tên địa điểm và địa chỉ
-Loại hình (eBay, cửa hàng bán lẻ, kinh doanh trái phép,v.v...)
-Sản phẩm Đang được Bán
-Chi tiết hay những đặc điểm nhãn hiệu khác (logo M·A·C hay thiết kế đặc biệt)