M·A·C PRO

 

CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN M·A·C PRO

M·A·C PRO Membership là chương trình ưu đãi hàng đầu dành cho khách hàng trang điểm chuyên nghiệp (Các chuyên gia trang điểm, Chuyên gia Thẩm mỹ, Mỹ phẩm, Tạo mẫu tóc, Tạo mẫu thời trang, Chuyên gia về móng, Nhà thiết kế, Người mẫu, Nhân vật công chúng và Nhiếp ảnh gia). Chương trình trả phí này mang đến liên kết các chuyên gia trang điểm với thế giới của MAC, đồng thời đem lại những lợi ích độc quyền cho các thành viên. Thông qua chương trình, các bạn có thể tin tưởng chúng tôi với những dịch vụ chất lượng cao nhất, những trải nghiệm về đào tạo độc quyền cũng như lựa chọn toàn diện nhất cho trang điểm chuyên nghiệp.

Làm thế nào để trờ thành thành viên?
Để biết thêm thông tin về điều kiện tham gia chương trình cũng như chi tiết về lợi ích của thành viên, vui lòng truy cập M·A·C PRO hay gửi thư tới MAC PRO MEMBERSHIP Tại đây.

 

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

Giảm giá sản phẩm

Xuất trình thẻ thành viên tại cửa hàng M·A·C và các cửa hàng đối tác trên thế giới để nhận được giảm giá cho các sản phẩm M·A·C, bao gồm cả sản phẩm Pro. Tỉ lệ giảm giá tại các quốc gia có thể khác nhau. Dù bạn đang chuẩn bị cho buổi chụp hình hay đang chuẩn bị cho trang điểm sân khấu, hay trong bất kỳ ngành nào, MAC PRO sẽ giúp bạn giữ màu sắc kiểu trang điểm, kỹ thuật cũng như các dụng cụ cần thiết.

 

Sự kiện chỉ dành cho Pro

Master Class: Theo sát triết lý của văn hóa M·A·C, lớp học Master Class truyền cảm hứng cho sự phát triển của cộng đồng các nghệ sỹ. Củng cố và xây dựng các kỹ năng. Gặp gỡ trực tiếp với những chuyên gia nổi tiếng. Xem những demo trang điểm để trau dồi thêm kỹ năng ứng dụng.

Pro to Pro:

Trò chuyện với các Senior Artist của M·A·C PRO trong bối cảnh chính thức lẫn không chính thức. Tận hưởng cocktail và cùng bắt đầu truyền cảm với các chuyên gia trang điểm, làm tóc và kết nối với các công ty người mẫu cũng như người nổi tiếng khiến cho cộng đồng của bạn gắn kết. Mục đích của những dịp này là để các thành viên kết nối và chia sẻ các ý tưởng.

Quyền lợi thành viên

Chương trình thành viên M·A·C PRO mang cho bạn những quyền lợi đặc biệt. Ưu đãi và giảm giá, đăng ký các lớp học và còn nhiều hơn thế nữa.

M·A·C Pro trực tuyến

Luôn được thông báo những gì cập nhập và mới nhất! Đăng nhập vào M·A·C PRO để tận hướng tất cả các quyền lợi trực tuyến bao gồm: Thời gian của các sự kiện Pro, Xu hướng mới, Ý kiến của cộng đồng thành viên, Online Membership Renewal, Mẹo và bí quyết chuyên gia, Email cho chuyên gia, và những thông tin bổ ích nhất về sản phẩm Pro. Vào M·A·C PRO để biết nhiều hơn về quyền lợi thành viên.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dù bạn muốn tham gia M·A·C Pro hay đã là một Thành viên bạn vẫn có thể sẽ có một số thắc mắc cần giải đáp, đây là một số câu trả lời dành cho bạn. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được. Bạn vẫn còn thắc mắc? Liên hệ chúng tôi.

1 Tôi có thể áp dụng ưu đãi giảm giá ở đâu?

M·A·C PRO, M·A·C PRO Student và M·A·C PRO Preferred có thể sử dụng giảm giá tại một số cửa hàng đối tác chọn lọc, tất cả các cửa hàng M·A·C hay M·A·C PRO trên thế giới. Tỉ lệ giảm giá có thể khác nhau giữa các quốc gia. Thành viên ở Ấn Độ có thể sử dụng quyền lợi giảm giá ở cửa hàng M·A·C PRO Juhu, Mumbai và các cửa hàng M·A·C PRO trên toàn thế giới. Nếu bạn không sống ở Mỹ, Canada và không thể tìm được cửa hàng ở khu vực của mình, vui lòng liên hệ UK Mail Order Service của chúng tôi qua số 01144 870 034 2627 để biết có thể giao hàng được đến khu vực của bạn hay không.

2 Làm thế nào để trở thành thành viên, tôi sẽ được giảm giá bao nhiêu và liệu tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình?

Để đăng ký tham gia chương trình thành viên M·A·C PRO ở Việt Nam, liên hệ cửa hàng M·A·C tại khu vực của bạn hoặc gọi theo số 08.3833 3242 (ext. 131) để biết thêm thông tin và những yêu cầu về điều điện ở đất nước của bạn. Để xác định các cửa hàng gần bạn, bấm vào đây..
Tải ứng dụng ở đây.

3Tôi muốn được huấn luyện như một makeup artist của M·A·C. M·A·C có thể tư vấn nơi mà tôi có thể tham gia? Có lớp học nào mà M·A·C tổ chức hay không?

Tại thời điểm này, M·A·C không cung cấp các chứng chỉ về Make Up Artistry đồng thời không tổ chức trường lớp hay khóa học nào.

4Liệu khi là thành viên của M·A·C PRO có giúp tôi đáp ứng điều kiện để có thể làm việc tại cửa hàng của M·A·C?

Cảm ơn bạn vì đã quan trâm đến M·A·C PRO. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân tỏa sáng, tràn đầy năng lượng để đại diện cho M·A·C. Đồng thời M·A·C cũng mang đến những lớp học cho các chuyên gia chuyên nghiệp ở một số thành phố chọn lọc tại Bắc Mỹ, chúng tôi không phân loại các artist. Là thành viên của M·A·C PRO thôi chưa đủ điều kiện để làm việc tại cửa hàng M·A·C. Đối với bị trí Makeup Artist tại cửa hàng M·A·C, vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng trưởng. Để tìm thông tin về địa chỉ và số điện thoại cửa hàng ở khu vực của bạn, bấm Tìm cửa hàng..

5Tôi muốn bán sản phẩm của M·A·C. Tôi phải làm gì?

Chúng tôi rất cảm kích việc bạn quan tâm đến bán sản phẩm M·A·C, các sản phẩm của chúng tôi được phân phối độc quyền với các đối tác bán lẻ, phần lớn nằm trong các trung tạm thương mại hay các cửa hàng nước hoa quốc tế. Đồng thời, về mặt kinh doanh, tại thời điểm này chúng tôi không tìm kiếm để mở rộng thêm mạng lưới phân phối cũng như cung cấp nhượng quyền thương hiệu.

6Mất bao lâu để cho quy trình đăng ký và bao lâu để biết tôi được duyệt hay không?

Nếu bạn đăng ký ở cửa hàng, vui lòng chờ 1-3 tuần trước khi quy trình được thực hiện. Nếu bạn gởi đăng ký trực tiếp cho chúng tôi, vui lòng chờ 1 tuần trước khi quy trình được thực hiện. Tùy theo thời điểm nhận được đăng ký của bạn, hồ sơ sẽ được xem xét tại lúc đó. Nếu đăng ký của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thẻ sau 2 tuần. Nếu đăng ký của bạn không được duyệt, chúng tôi sẽ nhanh chóng gởi thư giải thích đến bạn.

7Tôi là thành viên của M·A·C PRO Student và vừa tốt nghiệp. Làm thế nào để tôi vẫn tiếp tục là thành viên?

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp. Nếu hiện nay bạn đang làm việc trong ngành này, chúng tôi mời bạn tham gia chương trình Thành viên M·A·C PRO và nhận nhiều quyền lợi hơn. Vui lòng vào trang How To Apply để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký thành viên.

8Làm thế nào để tôi thay đổi địa chỉ và thông tin liên lạc?

Vui lòng gửi thư đến info@maccosmetics.com.vn.Nếu bạn thay đổi tên và yêu cầu thẻ mới vui lòng email đến info@maccosmetics.com.vn.

9Tôi phải làm gì khi làm mất thẻ?

Vui lòng gọi điện thoại ngay đến số 08.3833 3242 (ext. 131) thông báo mất thẻ & nếu bạn yêu cầu thẻ mới, vui lòng email đến info@maccosmetics.com.vn.