M·A·C PRO


CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN M·A·C PRO


CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN M∙A∙C PRO LÀ CON ĐƯỜNG CỦA BẠN ĐẾN VỚI CÁC SẢN PHẨM VÀ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP CỦA M∙A∙C, VÀ KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGHỆ THUẬT CỦA BẠN. NÓ LÀ SỰ KẾT NỐI, SÁNG TẠO VÀ CỘNG TÁC. M·A·C PRO Membership là chương trình ưu đãi hàng đầu dành cho khách hàng trang điểm chuyên nghiệp (Các chuyên gia trang điểm, Chuyên gia Thẩm mỹ, Mỹ phẩm, Tạo mẫu tóc, Tạo mẫu thời trang, Chuyên gia về móng, Nhà thiết kế, Người mẫu, Nhân vật công chúng và Nhiếp ảnh gia). Chương trình trả phí này mang đến liên kết các chuyên gia trang điểm với thế giới của MAC, đồng thời đem lại những lợi ích độc quyền cho các thành viên. Thông qua chương trình, các bạn có thể tin tưởng chúng tôi với những dịch vụ chất lượng cao nhất, những trải nghiệm về đào tạo độc quyền cũng như lựa chọn toàn diện nhất cho trang điểm chuyên nghiệp.

Chương trình giúp trang điểm chuyên nghiệp có một sự kết nối trực tiếp đến thế giới M∙A∙C cũng như các thành viên ủng hộ những đặc quyền:

NGHỆ SĨ

 

Nghệ Sĩ Trang Điểm

Ưu đãi 35%

• Ưu đãi 35% sản phẩm M∙A∙C tại duy nhất các cửa hàng M∙A∙C Vincom Đồng Khởi và M∙A∙C Vincom Centre Ba Trieu
• Tham dự sự kiện chỉ dành cho người chuyên nghiệp và các lớp học dành cho các chuyên gia
• Truyền thông định kỳ cho giới chuyên gia
• Tiếp cận các bộ sưu tập mới nhất

 


 

NGƯỜI TRONG GIỚI CHUYÊN MÔN

 

Trình độ chuyên môn*

Ưu đãi 25%

• Ưu đãi 25% sản phẩm M∙A∙C tại duy nhất các cửa hàng M∙A∙C Vincom Đồng Khởi và M∙A∙C Vincom Centre Ba Trieu
• Tham dự sự kiện chỉ dành cho người chuyên nghiệp và các lớp học dành cho các chuyên gia
• Tiếp cận các bộ sưu tập mới nhất


 


 

SINH VIÊN

 

Tại các trường đào tạo*

20% OFF

•20% discount on M·A·C products online and in-store
•Invites to Pro-only events and Master Classes
•Discounts on specific trade publications
•Pro-only communication
•Early Access to key collections

*Chỉ các trường về Nghệ Thuật Trang Điểm, Thẩm Mỹ Và Nghệ Thuật Biểu Diễn mới đủ điều kiện tham gia Chương Trình Cho Học Viên Chuyên Nghiệp M ∙ A ∙ C. Để trở thành TRƯỜNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN, hãy gửi email: macvn@vn.estee.com để biết thêm thông tin.

 


 

 

QUYỀN LỢI CÁC THÀNH VIÊN

GIẢM GIÁ SẢN PHẨM

Xuất trình thẻ thành viên tại cửa hàng M·A·C và các cửa hàng đối tác trên thế giới để nhận được giảm giá cho các sản phẩm M·A·C, bao gồm cả sản phẩm Pro. Tỉ lệ giảm giá tại các quốc gia có thể khác nhau.

Bất cứ khi nào, cho dù bạn đang chuẩn bị cho buổi chụp hình hay đang chuẩn bị cho trang điểm sân khấu, MAC PRO sẽ giúp bạn lưu giữ các sản phẩm với các màu sắc mà bạn luôn phải có, các kết cấu, công cụ cho bất kỳ lĩnh vực nào
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Master Class: Theo sát triết lý của văn hóa M·A·C, lớp học Master Class truyền cảm hứng cho sự phát triển của cộng đồng các nghệ sỹ. Củng cố và xây dựng các kỹ năng.

Gặp gỡ trực tiếp với những chuyên gia nổi tiếng. Xem những demo trang điểm để trau dồi thêm kỹ năng ứng dụng.
 

SỰ KIỆN CHỈ DÀNH CHO PRO

Trò chuyện với các Senior Artist của M·A·C PRO trong bối cảnh chính thức lẫn không chính thức. Tận hưởng cocktail và cùng bắt đầu truyền cảm với các chuyên gia trang điểm, làm tóc và kết nối với các công ty người mẫu cũng như người nổi tiếng khiến cho cộng đồng của bạn gắn kết.

Mục đích của những dịp này là để các thành viên kết nối và chia sẻ các ý tưởng.
 

M·A·C PRO TRỰC TUYẾN

Luôn được truyền cảm hứng bởi những cập nhật tin mới nhất hàng tháng và học về các anh hùng trong ngành trang điểm. Nhận hàng tháng các Video và được truyền cảm hứng bởi các chuyên viên trang điểm khác trong cộng đồng như chia sẻ các bí quyết cá nhân

Là người đầu tiên biết. Nhận thông tin mới nhất về sản phẩm và các bộ sưu tập và các sự hợp tác.
 

INDUSTRY PRIVILEGES

M·A·C Pro Membership affords you special Pro-only privileges. Special offers and discounts on subscriptions, classes and more.
 

HỖ TRỢ CÁC CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ Pro - Artist cho TV, Phim, Biên tập, Người Nổi Tiếng hoặc Âm Nhạc, vui lòng Email: macvn@vn.estee.com .


• Thông qua Chương Trình Trao Đổi Biên Tập, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho các nghệ sĩ trong cộng đồng làm đẹp bằng cách cung cấp 5 triệu đồng giá trị sản phẩm bán lẻ cho mỗi bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và / hoặc sẽ cung cấp 2,5 triệu đồng giá trị sản phẩm cho những biên tập cụ thể cho sản phẩm.

• Một số sản phẩm có thể không đủ điều kiện miễn phí (ví dụ: Viva Glam, Cọ, Phụ Kiện, Trang trí đặc biệt, v.v.).

Các sự cộng tác PHẢI được cung cấp trong các tiêu chuẩn Biên Tập với một ấn phẩm đủ điều kiện. Liên hệ với chúng tôi tại MACVN@VN.ESTEE.COM với các câu hỏi về các ấn phẩm đủ điều kiện

• Tính năng này phải được đăng trên một bài đăng trên Phương tiện truyền thông xã hội trong Tài khoản Nghệ sĩ và gắn thẻ sau: @maccosmeticsvn and @macpro. MAC phải là thương hiệu chính trong bài đăng này và không thể được giới thiệu cùng với thương hiệu trang điểm khác

THÀNH VIÊN LÀ HỌC VIÊN

Hỗ trợ cho Chuyên gia trang điểm có nhiều cách tại M · A · C và chương trình M · A · C Pro Student chỉ là khởi đầu của mối quan hệ của chúng tôi với bất kỳ chuyên gia trang điểm mới nào. Nó chỉ dành cho học viên theo học tại một trường hoặc tổ chức Nghệ Thuật Trang Điểm, Thẩm Mỹ, Tạo Mẫu Tóc, Nhiếp Ảnh, Phong Cách Thời Trang hoặc Nghệ Thuật Biểu Diễn. Chương trình thành viên trả phí này cung cấp cho sinh viên một liên kết trực tiếp đến thế giới M · A · C cũng như các lợi ích dành riêng cho thành viên. Các thành viên sinh viên M · A · C Pro phải theo học tại Trường Đủ Điều Kiện hoặc Tổ Chức Nghệ Thuật Trang Điểm hoặc Nghệ Thuật Biểu Diễn. Đó là sự khởi đầu của một mối quan hệ với bất kỳ chuyên gia trang điểm vừa bắt đầu.
 

Làm sao để trở thành thành viên Pro Student?

Chương trình M · A · C Pro Student dành cho các cá nhân đăng ký vào trường hoặc tổ chức Nghệ Thuật Trang Điểm, Thẩm Mỹ, Tạo Mẫu Tóc, Thẩm Mỹ, Nhiếp Ảnh, Phong Cách Thời Trang hoặc Nghệ Thuật Biểu Diễn trong danh sách các trường đủ điều kiện của chúng tôi. Để biết chi tiết đầy đủ về chương trình M · A · C Pro Student, Các Trường Đủ Điều Kiện và Cách đăng ký, EMAIL M · A · C MEMBERSHIP PRO.
 

CÁC CÂU HỎI? XEM TẠI M·A·C PRO FAQ.

 
*Hairstylists, cosmetologists, fashion stylists, models, performers/on-air talent, beauty press, manicurists (agency-represented), agents, aestheticians, fashion/costume designers, photographers